aboutus

Shenzhen Silu Technology Co., Ltd

Shenzhen Silu Technology Co., Ltd Shenzhen Silu Technology Co., Ltd Shenzhen Silu Technology Co., Ltd Shenzhen Silu Technology Co., Ltd
1 2 3 4
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
ทั่วโลก
แบรนด์: Silu
ไม่มีพนักงาน: 50~100
ยอดขายประจำปี: 2,000,000.00-6,000,000.00
ปีที่ก่อตั้ง: 2016
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
เกี่ยวกับเรา
-01-
แนะนำ

เซินเจิ้น SILU Technology Co. , Ltd เป็นองค์กรสูงส่วนตัวนริศผนังวิดีโอ LED จอแสดงผล LED และผลิตภัณฑ์วิชวลไลเซชันที่เกี่ยวข้อง บริษัท ของเรารวมการวิจัยและพัฒนา LED, การผลิตและวิศวกรรมและมีประสบการณ์หลายปีและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์หน้าจอ LED ต่างๆ

บริษัท Silu มีผลิตภัณฑ์หลากหลายตั้งแต่จอแสดงผล LED ระยะพิทพิกเซลขนาดเล็ก, จอแสดงผล LED ให้เช่าในร่มและกลางแจ้ง, จอแสดงผล LED โฆษณากลางแจ้งคงที่, ปริมณฑลสนามกีฬาจอแสดงผล LED, ม่านโปร่งใส LED แสดง , ทางหลวง, สนามบิน, โรงพยาบาล, ธนาคาร, สนามกีฬา, สนามกีฬา, สถานีโทรทัศน์, ห้องควบคุม, โรงภาพยนตร์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ เนื่องจากระบบที่สมบูรณ์การดำเนินงานที่มั่นคงและมีคุณภาพสูงจึงเป็นที่นิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายโดยลูกค้าและคู่ค้า

เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ LED ประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อมเราปรับปรุงระดับของเทคโนโลยีการผลิตและอุปกรณ์อัตโนมัติอย่างต่อเนื่องเสริมสร้างความตระหนักในการจัดการการตลาดและแนวคิดการบริการ ผลิตภัณฑ์การสร้างภาพ LED ในกระบวนการแหล่งกำเนิดแสงสีเขียวของมนุษย์

เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นระดับมืออาชีพสำหรับผู้ใช้ทุกคนทั่วโลก เราไม่เพียง แต่มอบผลิตภัณฑ์การสร้างภาพ LED คุณภาพสูงให้แก่ลูกค้าและคู่ค้าของเราเท่านั้น แต่ยังให้บริการการขายและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนทางเทคนิค

-02-
ประวัติ

เซินเจิ้น Silu Technology Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 มีสำนักงานใหญ่ในเมืองเซินเจิ้นและฮ่องกงจีน

Silu เป็นผู้นำระดับโลกในการออกแบบการผลิตการจัดจำหน่ายและการบริการของจอแสดงผล LED ดิจิตอลกำแพงวิดีโอและผลิตภัณฑ์การสร้างภาพทั่วโลก

Silu ได้รับส่วนแบ่งการตลาดอย่างมากใน LED ที่มีความละเอียดสูงและนำเสนอจอแสดงผลในร่มกลางแจ้งแก้ไขและสร้างสรรค์รวมถึงโซลูชันเสริมและไฟส่องสว่างอื่น ๆ สำหรับสภาพแวดล้อมในเมือง

ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการใช้งานที่หลากหลายเช่นห้องออกอากาศสนามกีฬาสนามกีฬาเครือข่ายโฆษณาป้ายดิจิตอลค้าปลีกห้องควบคุมนิทรรศการกิจกรรมขนาดใหญ่และประสบการณ์วัฒนธรรมดิจิทัล

ลูกค้าสัมพันธ์

สายด่วน: + 86-13717004700
Workingline: + 86-755-23243136
อีเมล: saga@atsilu.com

2019

 • เทคโนโลยี COB จอแสดงผล LED และไฟ LED 4 ดวงในระยะพิกเซลที่แคบ 1 ช่องวิดีโอติดผนัง LED แสดงการส่งมอบให้กับลูกค้า
 • โมดูล LED ขนาด 240 มม. x 120 มม. นุ่มและยืดหยุ่นเริ่มขาย
 • Silu มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาบนกำแพงพิกเซลเล็ก UHD pitch วิดีโอผนัง

2018

 • การสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับบริการหลังการขายสำหรับผลิตภัณฑ์ LED แสดงความพึงพอใจมากกว่า 90% ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ
 • 1.875 มม. ของ Silu, 2.0 มม. ส่วนตัว 240 มม. x 240 มม. แสดงนำโมดูลได้รับการคัดเลือก, ได้รับการยอมรับและได้รับการยอมรับจากลูกค้า
 • Silu ได้รับคำสั่งซื้อใหม่กว่า500m² LED แสดงจาก Thai Garden ช่วงครอบคลุม 3.0mm, 4.0mm และ 16mm
 • การให้เช่าและแสดงผลผลิตภัณฑ์ LED ของ Silu เริ่มขายสู่ตลาด
 • Silu ได้รับรางวัล "คุณภาพและความน่าเชื่อถือ" จากเทคโนโลยี TV, Video Edge, Digital Video, Government Video และผู้รับเหมาด้านเสียงและวิดีโอ

2017

 • Silu กลายเป็น บริษัท ในฟิลด์ LED เพื่อผ่านเครื่องหมายการหมุนเวียนมากกว่า 6 ล้าน
 • Silu ออกแบบและผลิตจอแสดงผล LED pitch pitch 2.0mm pixel ใหม่ให้กับสวนนงนุชพร้อมผนังวิดีโอขนาดใหญ่ 4k
 • AOC เลือก Silu LED display สำหรับฉากในสนาม Lima ในเปรู
 • ประกาศจอแสดงผล LED สำรองคู่กลางแจ้งของ Silu พร้อมขีดความสามารถใหม่สำหรับลูกค้าป้ายโฆษณาดิจิตอลแบบคงที่

2016

 • บริษัท เทคโนโลยี Silu และการจัดตั้งทีม

-03-
บริการ

มุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำระดับโลกในผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ LED ด้วยประสบการณ์ด้านภาพ

ทำให้โลกมองเห็นได้มากขึ้น

สำนักงานใหญ่ที่น่าจดจำและมีภาพที่เป็นประโยชน์ที่เจริญเติบโตในสภาพแวดล้อมของลูกค้าของเราเป็นสิ่งที่เราหลงใหล เราให้ความสามารถแก่ลูกค้าของเราในการดู: ภาพข้อมูลการโฆษณาภาพยนตร์การแสดงการนำเสนอแดชบอร์ดเกม ด้วยวิธีนี้เทคโนโลยีการแสดงผลสร้างประสบการณ์

เราออกแบบด้วยใจคุณ

ที่ Silu เรารู้ว่าลูกค้าของเรามีแบรนด์ที่จะสร้าง บริษัท ที่ดำเนินธุรกิจความบันเทิงในการสร้างและลูกค้าของตัวเองเพื่อความสุข และความพยายามเหล่านั้นต้องการคุณภาพความน่าเชื่อถือสูงสุดและประสิทธิภาพการมองเห็น การแสดงข้อมูลและภาพเป็นศูนย์กลางของประสบการณ์ที่เราช่วยเปิดใช้งานและผลลัพธ์ทางธุรกิจที่เกิดขึ้น

ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญไม่เป็นสองรองใคร

ด้วยประสบการณ์หลายทศวรรษใน LED เทคโนโลยีจอแบนการฉายและการประมวลผลเรานำความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีระดับสูงมาสู่ความท้าทายด้านการสร้างภาพข้อมูลขนาดใหญ่ เราช่วยให้คุณเข้าใจตัวเลือกเทคโนโลยีที่มีให้คุณและนำเสนอข้อเสนอที่ดีที่สุดและดีที่สุด

ทั่วโลกและทุกที่

คุณอาจไม่เข้าใจ แต่โอกาสดีที่คุณเคยเห็นบนหน้าจอ Silu LED แล้ว เราเชื่อว่าคุณจะพบ Silu ในโทรทัศน์ในสถานที่สาธารณะเช่นสนามบินและสถานีรถไฟในสำนักงานของ บริษัท ร้านค้าปลีกและในสถานีออกอากาศทั่วทุกมุมโลก

ด้วยการดำเนินงานระดับโลกที่แข็งแกร่งซึ่งรวมถึงเอเชียอเมริกาเหนือยุโรปเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลก

ลูกค้าสัมพันธ์

สายด่วน: + 86-13717004700
Workingline: + 86-755-23243136
อีเมล: saga@atsilu.com

-04-
ทีมงานของเรา

เป็นสมาชิกของทีม Silu

ดูรอบ ๆ ตัวคุณแล้วคุณจะสังเกตเห็นว่าเราอยู่แถวหน้าของการปฏิวัติ ด้วยเทคโนโลยีระดับแนวหน้าของเราและสถานะทางการตลาดที่แข็งแกร่งในตลาดที่น่าตื่นเต้นนี่เป็นเวลาที่เหมาะที่จะเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมนี้และเพื่อเข้าร่วมทีม Silu ในขณะที่เราช่วยกำหนดวิธีการที่ผู้คนคิดและใช้เทคโนโลยีการสร้างภาพ อนาคต.

ทำให้เกิดขึ้น

ในอุตสาหกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนี้เราให้ความสำคัญกับสมาชิกในทีมที่มุ่งมั่นที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นและทำงานเป็นทีม เรานำความสำเร็จของลูกค้าของเรามาเป็นอันดับแรกและจัดหาโซลูชั่นที่ตอบสนองและนวัตกรรมที่เหนือชั้น

เราทำงานของเราอย่างจริงจัง แต่เราไม่ได้จริงจังกับการทำงาน เรากำหนดมาตรฐานของเราให้สูงเรามีความรับผิดชอบต่องานของเราและเราตระหนักว่าเพื่อนร่วมงานทุกคนของเรามีชีวิตนอกงาน เราไม่ชอบละครเว้นแต่จะอยู่บนหน้าจอขนาดใหญ่และสนับสนุนให้ทุกคนที่นี่ทำงานร่วมกัน เราชนะด้วยกันแทนที่จะเสียค่าใช้จ่ายซึ่งกันและกัน เราระบุมุมมองของเราดัง ๆ สนับสนุนการตัดสินใจและขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมายของเรา เราทำในสิ่งที่ถูกต้อง - มีจริยธรรมและความซื่อสัตย์ - ด้วยการแสวงหาการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เรามีลูกค้าให้มีความสุขทำตลาดเพื่อสร้างความประทับใจและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเพื่อนำทาง - เราไม่มีเวลาสำหรับสิ่งใดที่น้อยกว่าสิ่งที่ดีที่สุดของเรา

เราขอเชิญคุณดูหน้าอาชีพของเราและสำรวจโอกาสของเราสิ่งที่เป็นเหมือนการทำงานที่ Silu และวิธีที่เราพยายามให้รางวัลและรักษาคนที่มีความสามารถ

รายชื่อผู้ร่วมงานปัจจุบัน

สำรวจอาชีพกับ Silu หรือ บริษัท ในเครือ

เรียน: นายลี

บอก: + 86-13717004700

รายละเอียดการติดต่อ